BACK TO AMA – RINH ƯU ĐÃI VỀ NHÀ
Duy nhất trong tháng 03/2021: Ưu đãi khóa học 50/50 Active Learning Kids & Teens (Dành cho Học sinh từ 10 đến 15 tuổi) với chi phí hàng tháng chỉ từ 940k đến 1.180k.
Đến với khoá học này, Phụ huynh và Học viên sẽ nhận được 5 GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI sau:
– Giúp Học viên sẽ NÂNG CAO điểm số tiếng Anh ở trường công.
– Học viên sẽ khắc phục những kiến thức, kỹ năng mà mình còn khuyết thiếu và sẽ PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỀU các kỹ năng còn lại.
– Học viên TỰ TIN chinh phục được các chứng chỉ Quốc tế như Cambridge, IELTS – Tạo nền tảng vững chắc để có thể vào được những trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế giới.
– Học viên sẽ trở nên TỰ TIN – NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT – PHÁT ÂM CHUẨN HƠN nhờ vào Trao đổi trực tiếp 1:1 với Giáo viên nước ngoài. (Đặc biệt phù hợp với những bé nhút nhát, ngại giao tiếp với đám đông)
– Phụ huynh và Học viên CHỦ ĐỘNG LỰA CHỌN lịch học để phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên dựa vào Khung giờ học linh động của khoá học.
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
-HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486