Đang tải dữ liệu ...

 Mẹo học tiếng Anh hiệu quả cho người lớn tuổi 
Để loại bỏ hết mặc cảm tiếng Anh và nâng cao tiến độ học hỏi hiệu quả, người lớn tuổi nên áp dụng những mẹo sau:

👩‍🏫– Thứ nhất, xây dựng một lộ trình học tập toàn diện. Đầu tiên, phải nắm được trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu, sau đó nên chăm chỉ luyện nghe và học thuộc từ mới mỗi ngày. Hãy dành thời gian xem các đài truyền hình quốc tế như VOA, CNN, BBC… hay các bài hát yêu thích. Từ đó, giúp tai và não bộ quen dần với cách phát âm, nhả chữ và ngữ điệu của người bản xứ.

👩‍🏫👩‍🏫 – Thứ hai, luyện đọc tiếng Anh nhiều hơn. Mỗi ngày nên đọc ít nhất từ 5-10 trang tiếng Anh từ sách, báo, tiểu thuyết hay tạp chí bất kỳ. Khi đọc kỹ cố gắng phát âm to và rõ ràng từng từ để dễ phát hiện ra lỗi sai và điều chỉnh kịp thời. Nếu tham gia các câu lạc bộ kết bạn tuổi trung niên để học tiếng Anh, hãy nhờ họ lắng nghe và hướng dẫn, góp ý để nhanh chóng tiến bộ, nhớ lâu nhớ sâu hơn.

👩‍🏫👩‍🏫👩‍🏫 – Cuối cùng, chú ý ngữ điệu, nhấn nhá khi phát âm. Âm điệu giúp truyền tải cảm xúc của người nói, bởi vậy nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp. Nếu cứ liên tục nói một câu chuyện quá dài mà âm phát ra đều nhau, không có ngắt nghỉ, trọng âm sẽ nhanh chóng khiến người nghe nhàm chán và không hiểu được ý nghĩa. Bởi vậy, khi xem TV hay nghe nhạc tiếng Anh, hãy học luôn cả cách nhấn nhá của câu chữ, từ ngữ để bắt chước, học theo. Việc làm cho người trung niên khi học tiếng Anh này sẽ giúp câu chuyện của bạn có hồn, có sức hút và hấp dẫn hơn đấy!

Một phương pháp học tiếng Anh cho người trung niên hữu ích khác là lựa chọn môi trường học tiếng Anh cho người lớn tuổi thích hợp với độ tuổi cũng như khả năng tiếp thu. Một môi trường phù hợp không chỉ giúp người học tiếp thu nhanh, tiến bộ vượt bậc nhanh chóng.
—-Đăng ký ngay – Đi học ngay—-
Thời gian 7h30 đến 9h00, các tối thứ 2 – 4 – 6
🔻🔻Các Anh/Chị có thể để lại Comment phía bên dưới bài viết. Bộ phận Tư vấn sẽ liên lạc và giải đáp những thắc mắc về các khóa học tại Trung tâm.
AMA Vũng Tàu xin chân thành cảm ơn.
*************************
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
☎️ HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486
📌 Địa chỉ:
Chi nhánh 1&2: 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học, P.7
Chi nhánh 3: 0112 Khu B – DIC Phoenix, P.Nguyễn An Ninh
🌎 WEB: http://amavungtau.edu.vn/
🌎 Instagram: https://www.instagram.com/amavungtau/?hl=en
#AMA_Vũng_Tàu #ama_vung_tau #amavungtau #học_tiếng_anh_vũng_tàu #học_thi_cambridge #học_IELTS_Vũng_Tàu #nói_tiếng_anh_hay #học_tiếng_anh_cùng_người_nước_ngoài
#englishforkid #englishforteen #anhnguamavungtau #học_tiếng_anh_trẻ_em #tiếng_anh_cho_teen

Tin liên quan