??? Nguyên nhân dẫn đến sự “mất gốc” trong tiếng Anh ???
– Ngữ pháp tiếng Anh vốn là học phần khô khan và gây khó khăn không ít cho các em học sinh.
– Khối lượng kiến thức lớn, khô khan và khó liên tưởng.
– Thời lượng học tập trên lớp là chưa đủ để ngấm sâu kiến thức, dẫn đến các con dễ dàng đánh rơi kiến thức đã học.
– Một khi đã đánh rơi kiến thức, con rất dễ chán nản, bỏ qua… Dẫn đến hình thành sự “MẤT GỐC” – Cực kỳ tai hại trong tiếng Anh.
Với mong muốn giải quyết triệt để tình trạng mất gốc này, khóa học NGỮ PHÁP TRƯỜNG CÔNG tại #AMA_Vũng_Tàu ra đời giúp Học viên củng cố và ôn tập tốt hơn kiến thức ngữ pháp đang được giảng dạy tại trường. Nâng cao điểm số và giúp các con có một nền kiến thức tiếng Anh tốt hơn.
Đừng đợi đến khi con “mất gốc” tiếng Anh rồi mới tìm đến các Trung tâm để kiếm một khóa học phép màu giúp xóa mất gốc với mức học phí cao chóng mặt. Mà hãy tìm kiếm một khóa học phù hợp nhất với con ngay bây giờ tại AMA Vũng Tàu với mức học phí vô cùng hợp lý.
Liên hệ ngay đến Hotline – Zalo 094 66 101 66 của AMA Vũng Tàu để được tư vấn thêm về các khóa học đang có tại Trung tâm. Xin cảm ơn.
AMA Vũng Tàu – Tự tin hòa nhập Quốc tế
HOTLINE: 094 66 101 66 – 0917 107 486