Clip dã ngoại của các bạn học viên lớp CK14-5
Trong cuộc sống hiện nay, khi Thế giới xích lại gần nhau hơn thì ngoại ngữ là một nhu cầu thiết yếu và bắt buộc.
Ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để chúng ta tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp mọi nơi trên thế giới. Mở ra rất nhiều những cơ hội trong cuộc sống.
Cho đến nay, Việt nam cũng đã bắt đầu sử dụng Tiếng Anh phổ biến hơn. Dường như tiếng Anh đã trở thành tấm vé thông hành hữu dụng giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và thỏa sức khám phá màu sắc đa dạng từ các nền văn hóa các nước khác.
AMA Vũng Tàu chiêu sinh các lớp tiếng Anh dành cho học viên từ 7 đến 12 tuổi!!
{ĐẶC BIỆT:}
Nhanh tay đăng ký khóa học tại AMA Vũng Tàu và có cơ hội nhận ngay học bổng lên đến 200.000.000Đ.
TẶNG khóa học BỒI DƯỠNG HỌC SINH KHÁ GIỎI TIẾNG ANH
Bạn muốn:
Con hình thành thói quen và yêu thích việc học tiếng Anh thật sớm. Phản xạ tiếng Anh tốt, cách phát âm chuẩn như người bản ngữ.
Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn trong giao tiếp với người nước ngoài.
Cơ hội nhận nhiều suất học bổng với tổng trị giá lên tới 200.000.000đ
Cơ hội được học tập tiếng Anh tại một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Vũng Tàu
 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
 HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110