👍👍 Kỷ nguyên 4.0 👍👍
Khi kết nối với Thế Giới chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!!!
****************************
🌎 – Vừa qua, #AMA_Vũng_Tàu đã có cuộc kết nối giữa Học viên tại Trung tâm và học sinh Quốc tế qua hình thức trò chuyện trực tuyến.
🌎 – Không những thế, qua đây các bạn Học viên được rèn luyện sự #TỰ_TIN và #BẢN_LĨNH khi nói chuyện bằng tiếng Anh với bạn bè Quốc tế. Mạnh dạn chia sẻ những đến bạn bè Thế Giới về vẻ đẹp của đất nước & con người Việt Nam.🇻🇳🇻🇳
****************************
➡️➡️Chỉ mới là lần đầu thử nghiệm nhưng cũng nhận được những phản hồi tích cực từ Giáo viên & các em học sinh.
➡️➡️Vượt ra ngoài khuôn khổ 4 bức tường của một lớp học, đến và làm quen với những người bạn ở bờ kia Thế Giới mang đến một trải nghiệm #MỚI #LẠ cho các em Học viên khi học tập tại Trung tâm.
🌎 12K1 – 1K2 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
🌎 0112 Khu B- DIC Phoenix, P. NAN, TP. Vũng Tàu
☎️ HOTLINE: 094.66.101.66 ☎️ PHONE: (0254) 730 1988
🌐 WEB: http://amavungtau.edu.vn/