Trong những góc phố bình yên của Vũng Tàu, một ngôi sao nhỏ đang ngày càng tỏa sáng rực rỡ hơn. Võ Hà Linh, học sinh tài năng của trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu, là minh chứng cho sự nỗ lực và kiên trì không ngừng nghỉ.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết'個 AMA VUNG TAU Tytih/dahdpQu6ctt AMA VUNG TAU SHINING STAR Vo Ha Linh CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE -MOVERS: 15/15 FLYERS: 15/15 ENRG Tôi đặt a muc tiêu hoc tập, rắng tôi sẽ được ra nước ngoài họ du học bằng học bổng. Tôi ướC mơ được sống nước ngoài. Để chuẩn ho no ớC mơ đó, tôi đang luyện tập năng giao tiếp và viết văn bắng tiểng Anh của tôi iđ để ế c thể tiến bộ lên từng ngày. www.amavungtau.edu.vn 0946610166-0917107486 091 107 486 09466 101 66'
Hành Trình Học Tập:
Lần đầu tiên khi Linh bước chân vào AMA Vũng Tàu, cô bé không phải là học sinh giỏi nhất. Tuy nhiên, với lòng quyết tâm và sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, Linh đã tiến bộ vượt bậc. Ngoài giờ học tại trung tâm, Linh thường xem các bộ phim hoạt hình bằng tiếng Anh và học từ những nhân vật trong phim. Điều này không chỉ giúp Linh nâng cao kỹ năng nghe mà còn mở rộng vốn từ vựng và cách diễn đạt.
Vượt Qua Thách Thức:
Trong hành trình học tập của mình, Linh gặp không ít thách thức. Ban đầu, việc giao tiếp bằng tiếng Anh là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài tại AMA và quyết tâm tự học hỏi, Linh đã vượt qua mọi khó khăn. Khi lên 8 tuổi, Linh đã dạn dĩ tham gia các mạng xã hội quốc tế, nơi cô trao đổi và học hỏi thêm từ cộng đồng.
Thành Tích Đáng Nể:
Thành tích của Linh thật đáng nể. Cô đã đạt được 15 khiên trong các kỳ thi Movers và Flyers, chứng tỏ khả năng Anh ngữ xuất sắc của mình. Phương pháp học tập của Linh bao gồm việc học cùng giáo viên nước ngoài, xem phim hoạt hình tiếng Anh và sử dụng mạng xã hội để trau dồi kỹ năng. Những phương pháp này không chỉ giúp Linh cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn giúp cô phát triển tư duy sáng tạo.
Sở Thích Đa Dạng:
Ngoài niềm đam mê học tiếng Anh, Linh còn rất yêu thích vẽ. Cô bé thường vẽ trên giấy và các thiết bị điện tử, chia sẻ tác phẩm của mình trên mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi. Linh đam mê kết hợp giữa tiếng Anh và mỹ thuật, mơ ước một ngày nào đó có thể du học và sống ở nước ngoài.
Mục Tiêu Cao Cả:
Linh ước mơ được đi du học bằng học bổng và sinh sống tại nước ngoài. Hiện tại, cô bé đang luyện tập kỹ năng giao tiếp và viết văn bằng tiếng Anh để đạt được mục tiêu này.
Linh luôn khuyến khích các bạn trẻ hãy tiếp xúc nhiều hơn với tiếng Anh để học hỏi thêm nhiều điều. Cô bé chia sẻ rằng dù có lúc buồn vì không đạt điểm tối đa, nhưng đừng để điều đó làm nhụt chí. Thay vào đó, hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa. Linh đang từng ngày chỉnh sửa bản thân để hoàn thiện hơn và tin rằng mình sẽ đạt được mục tiêu đề ra.
Chúng tôi tự hào về Võ Hà Linh và tin rằng với nỗ lực và đam mê của mình, cô bé sẽ tiếp tục tỏa sáng trên con đường học tập và cuộc sống