🎓🎓Với xu hướng ngày nay, không chỉ học sinh – sinh viên mà đến những người đã đi làm đều chọn IELTS như một chứng chỉ ngoại ngữ thông dụng, uy tín và cần thiết.
************************
Sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm số càng cao, càng mang đến nhiều lợi ích:
☘️– Được miễn thi tốt nghiệp THPT.
☘️– Cơ hội săn được học bổng tốt và con đường du học rộng mở.
☘️– Được miễn học tiếng Anh trong những năm đầu ĐH.
☘️– Lợi thế khi đi xin việc.
☘️– Dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.
************************
➡️➡️ Với những lợi thế hết sức thiết thực mà chứng chỉ IELTS mang lại. Còn chần chờ gì mà không đến & đăng ký khóa học tại AMA Vũng Tàu nhỉ⁉️⁉️⁉️
************************
Với kinh nghiệm nhiều năm về giảng dạy ngoại ngữ, Trung tâm AMA Vũng Tàu thường xuyên tổ chức khai giảng – luyện thi chứng chỉ IELTS phù hợp với nhiều trình độ, nhu cầu cho học viên.
************************
👉👉👉 Còn chần chờ gì mà không đến AMA Vũng Tàu để trang bị cho mình một chứng chỉ Quốc tế như IELTS nhỉ?
👉👉👉 Sở hữu ngay chứng chỉ IELTS để mở rộng thành công, thăng tiến sự nghiệp, chắp cánh ước mơ của bản thân cùng AMA Vũng Tàu nhé!!^^
🌎 12K1 TTTM Nguyễn Thái Học P.7, TP.Vũng Tàu
☎️ HOTLINE: 094.66.101.66 – (0254) 3576 110