Phát động cuộc thi clip tri ân Thầy Cô LỜI YÊU THƯƠNG
-Độ tuổi: Khối Pre – CK – CT – IELTS
-Hình thức thi: Cá nhân
-Nội dung: Quay clip cảm nghĩ của học viên về Giáo viên. Gửi gắm lời chúc của bản thân tới Giáo viên.
*****************************
Nộp bài: gửi clip về địa chỉ mail videoclipamavt@gmail.com để có chất lượng clip tốt nhất. Đính kèm nội dung sau : LỜI YÊU THƯƠNG – Họ & tên học sinh – Lớp – Trường – SĐT liên hệ
Cách thức dự thi: Clip dự thi của thí sinh sẽ được BTC đưa trên trang fanpage chính thức trên trang Trung tâm Anh ngữ AMA Vũng Tàu.
Thí sinh phải Share clip của mình về trang cá nhân kêu gọi Like – Share clip trên trang Fanpage, đồng thời BTC sẽ dựa trên lượng Like – Share – Comment trên hình ảnh đăng trên Fanpage Trung tâm.
YÊU CẦU CHUNG:
• Clip phải sử dụng ngôn ngữ Anh để trình bày.
• Học viên phải mặc đồng phục AMA Vũng Tàu hoặc lịch sự khi tiến hành quay clip.
• Nội dung phần trình bày phải nói lên được tình cảm của Học viên dành cho người Thầy – Cô của mình, đồng thời nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến họ
• Thời lượng tối đa 3-5 phút
• Gửi clip về địa chỉ mail videoclipamavt@gmail.com để có chất lượng clip tốt nhất. Đính kèm nội dung sau :
LỜI YÊU THƯƠNG – Họ tên & nickname học sinh – Lớp – Trường – SĐT liên hệ
*****************************
THỜI HẠN NỘP CLIP DỰ THI:
Thời gian thi từ 4.11 đến 17.11.2020
Hạn nộp bài đến 18h00, 17.11.2020