Loading...

Slide thumbnail
Slide thumbnail

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • 10 Năm

    hoạt động

  • 6.000

    Lượt học viên

  • 1.000

    Học viên đang theo học

Sau 15 năm hoạt động, AMA Vũng Tàu hiện có 3 Chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu và đã đào tạo 14.000 lượt học sinh từ bậc mẫu giáo đến trung học, hiện tại đang có hơn 1.000 học viên đang theo học. Xứng đáng với sự kì vọng của của phụ huynh và học sinh, AMA Vũng Tàu đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia và học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

Ngoài việc đào tạo tiếng Anh cho học sinh, AMA Vũng Tàu còn có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp đa quốc gia, các tập đoàn, các công ty lớn, các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bên cạnh đó AMA Vũng Tàu còn là đơn vị được cấp phép thực hiện liên kết với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên toàn tỉnh để triển khai dạy học chương trình tiếng Anh tăng cường trong suốt nhiều năm qua.

TẦM NHÌN

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn quốc tế với sứ mệnh định hướng và hỗ trợ phát triển người học trở thành công dân toàn cầu.

SỨ MẠNG

AMA Vũng Tàu tập trung vào việc xây dựng các tình huống tự nhiên để tạo các phản ứng tự nhiên trong việc học và phát triển các kỹ năng sống của trẻ như khả năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề, hòa giải và phát triển sự tự tin trong suốt quá trình học tập tại AMA Vũng Tàu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

100% giáo viên đạt trình độ đại học trở lên
Đạt được các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL/TEFL, DELTA
Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 2 năm trở lên tại các trường học và trung tâm ngoại ngữ uy tín trên thế giới
Tâm huyết, nhiệt tình, thân thiện. Các thầy cô luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp mới, tạo môi trường tiếng Anh
chuyên nghiệp và sáng tạo giúp học viên đạt hiệu quả tối đa trong việc học.
Giáo viên Việt Nam đạt trình độ từ Thạc sĩ trở lên, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, được đào tạo bài bản các phương pháp
giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Mỹ của AMA.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lại tại số 12K1 – 1K2 Trung tâm thương mại Nguyễn Thái Học (phường) và 0112 Lô B Chung cư DIC Phoenix (P. Nguyễn An Ninh) AMA Vũng Tàu có hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp với:
– Môi trường Internet wireless cáp quang tốc độ cao.
– 15 phòng học tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, trang bị máy lạnh, máy chiếu hỗ trợ cho các bài học, thuyết trình và học nhóm.
– Phòng Chủ động học (Active Learning) không gian yên tĩnh với 50 chỗ ngồi, trang bị CD Player.
– Thư viện với hơn 100 đầu sách tiếng Anh, tạp chí, sách tham khảo ở nhiều lĩnh vực khác nhau, học viên có thể tham khảo tại chỗ hoặc mượn về nhà.

Subscribe

Subscribe now for the latest English lessons and news from AMA Vung Tau. Many famous eBooks, IELTS test papers, TOEIC are waiting for you!